GIỚI THIỆU NÉT ĐẸP THẨM MỸ

Ra đời đầu năm 2023 với mong muốn phát triển ngành làm đẹp vươn cao vươn xa hơn. Nét Đẹp Thẩm Mỹ luôn không ngừng cố gắng nỗ lực trong quá trình làm việc và sáng tạo. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực như: Làm nail, nối mi, phun xăm thẩm mỹ, trang điểm và chăm sóc da. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, tạo sự uy tín và chất lượng.

giới thiệu nét đẹp thẩm mỹ

 

Quá trình hình thành – Nét Đẹp Thẩm Mỹ

Nét Đẹp Thẩm Mỹ trước là một cơ sở làm đẹp nhỏ, chỉ phục vụ những khách hàng xung quanh cửa hàng tại đường Nguyễn Cửu Phú quận Bình Tân. Nhận thấy nhu cầu làm đẹp của khách hàng tại TPHCM ngày càng nhiều, chúng tôi triển khai thêm dịch vụ làm đẹp tận nơi. Chuyên viên Spa sẽ đến tận nơi Nối Mi, Làm Nail, Trang điểm, Phun xăm cho những khách hàng ở xa hoặc không tiện đi lại.

Từ một cá nhân, chúng tôi đã cùng nhau bắt tay phát triển thành một đội ngũ để xây dựng lên Nét Đẹp Thẩm Mỹ. Đi qua bao nhiêu giai đoạn khó khăn, chúng tôi không bao giờ chùn bước với phương châm mang đến vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên nhất đối với những khách hàng của mình.

 

Tầm nhìn và sứ mệnh của Nét Đẹp Thẩm Mỹ

Nét Đẹp Thẩm Mỹ luôn cố gắng trở thành một cơ sở làm đẹp uy tín chất lượng, để cho các chị em tin tưởng và lựa chọn. Bên cạnh đó, giá trị của kỹ thuật viên sẽ được nâng cao nhằm đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Để nâng cao chất lượng làm đẹp của mình, Nét Đẹp Thẩm Mỹ hướng đến sứ mệnh đổi mới và phát triển. Chúng tôi áp dụng những kỹ thuật, công nghệ mới với phương pháp làm đẹp tiên tiến. Từ đó khách hàng đến với chúng tôi sẽ được trải nghiệm những dịch vụ mới phù hợp với xu hướng hiện đại ngày nay.

 

Thành tựu của Nét Đẹp Thẩm Mỹ

️🏅 Chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, am hiểu tường tận về thị hiếu và xu hướng của khách hàng.

️🏅 Chuyên gia trong lĩnh vực nail, chuyên gia design móng, sơn móng, đắp bột và đắp gel.

️🏅 Chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc da chuyên điều trị và cải thiện tình trạng da như: trị mụn, nám, sẹo, tàn nhang, lão hóa da và các bệnh lý về da. Các phương pháp điều trị hiện đại kết hợp với máy móc tiên tiến đem lại làn da sáng khỏe nhất dành cho bạn.

nét đẹp thẩm mỹ

15
Chuyên Viên

5000+
Khách Hàng

13
Giải Thưởng

5+
Kinh Nghiệm

Thế mạnh tại Nét Đẹp Thẩm Mỹ

⚜️ Giáo trình đào tạo đạt tiêu chuẩn cao, luôn cập nhật các xu hướng và công nghệ hiện đại tiên tiến nhất ngày nay.

⚜️ Đội ngũ giảng viên có thâm niên sự chuyên nghiệp trong nghề, được cấp chứng chỉ chuẩn của nhà nước, giảng dạy hết sức nhiệt tình tỉ mỉ và có tâm.

⚜️ Trang thiết bị hiện đại, cơ sở làm đẹp khang trang sạch sẽ.

⚜️ Chuyên viên được đào tạo làm việc, phục vụ đúng chuẩn spa, khiến cho khách hàng đến có một trải nghiệm thoải mái và hài lòng.

Thông tin liên hệ Nét Đẹp Thẩm Mỹ

Nét Đẹp Thẩm Mỹ – Chuyên Phun Xăm Thẩm Mỹ – Chăm Sóc Da – Điều Trị Mụn, Nám – Nail – Mi – Trang Điểm.

☎ Số điện thoại: 0334 582 944 (Zalo)

📩 Facebook: Fanpage Nét Đẹp Thẩm Mỹ

📍 Địa chỉ: 4427 Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A, Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh

Rate this page